Zidane được thỉnh cầu làm điều nghịch ý PSG | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Lịch bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Pháp, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các lịch bóng đá trực tiếp Pháp.

 

Video Hakimi chia sẻ về mối quan hệ với Zidane

Có mặt tại Marseille ngày hôm qua để khai trương một trung tâm y tế kỹ thuật số mới ở quận của thành phố, Zinedine Zidane đã gặp NHM đội bóng. Đây là quê nhà của Zidane khi danh thủ này sinh ra ở La Castellane nên ông rất được yêu mến. Bất cứ khi nào trở lại thành phố quen thuộc, cựu HLV Real luôn được chào đón nồng nhiệt.

Liên quan đến trung tâm y tế, Zidane bày tỏ trước truyền thông: “Như bạn biết đấy, tôi đến từ La Castellane, tôi lớn lên ở đây cùng với cha mẹ của mình. Chúng ta luôn có chung một trái tim ngay cả khi chúng ta đã ra đi ”.

Marseille fans tell Zinédine Zidane not to go to PSG - Bóng Đá

 NHM Marseille không muốn Zidane dẫn dắt PSG trong thời gian tới.

Nhân thời điểm Zidane về quê nhà, NHM Marseille cũng tranh thủ cơ hội để nói về việc ông được liên hệ với PSG suốt thời gian qua. Cụ thể, trên Twitter xuất hiện đoạn video ghi nhận NHM Marseille đã thỉnh cầu Zidane đừng dẫn dắt PSG. Đáp trả lại động thái của NHM, nhà vô địch World Cup 1998 đơn giản chỉ mỉm cười cho qua chuyện.

Báo chí không đơn thuần đồn thổi về việc Zidane đến PSG, họ còn chia sẻ tin tức Cristiano Ronaldo có thể đến thủ đô nước Pháp. Viễn cảnh này không phải không thể xảy ra nhưng mọi thứ đang dừng ở mức tin đồn.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Pháp và lịch bóng đá cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ LIGUE I

france ~ Ligue 1 livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™