Xác định đối thủ của ĐT Việt Nam trong trận đầu với HLV Troussier – Trực tiếp bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp.

Giữa tháng 6 tới, các ĐTQG sẽ tập trung để thi đấu giao hữu nhân dịp FIFA Days. Với ĐT Việt Nam, LĐBĐ Việt Nam đã thông qua kế hoạch giao hữu. Theo đó, đoàn quân của ông Philippe Troussier sẽ có trận giao hữu với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) vào ngày 15/6. Đây cũng là trận đấu quốc tế đầu tiên của ĐT Việt Nam ở dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Philippe Troussier.

Để chuẩn bị cho trận đấu nói ở trên, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 7/6, sau khi kết thúc vòng 11 V.League 2023. Để chuẩn bị nhân sự cho ĐTQG, HLV Philippe Troussier và các cộng sự sẽ theo dõi các trận đấu ở V.League cũng như hạng Nhất, qua đó, đánh giá năng lực của các cầu thủ trước ghi đưa ra bản danh sách cho đợt tập trung. 

Hiện nay, LĐBĐ Việt Nam đã bắt đầu triển khai các công việc cần thiết cho công tác tổ chức trận đấu cũng như xây dựng kế hoạch phát hành vé phục vụ người hâm mộ. Địa điểm diễn ra trận đấu sẽ được LĐBĐ Việt Nam thông báo sau.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Theo lịch năm 2023, ngoài các trận giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 6, 9 và 10, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận tại Vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2027, lần lượt vào ngày 13/11 và 21/11. Đối thủ của ĐT Việt Nam sẽ được xác định sau khi có kết quả bốc thăm vào tháng 7 tới.
 

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá cho mọi người cùng xem.

© www.bongdaplus.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™