Vinicius nổi đóa: La Liga chứa chấp phân biệt chủng tộc | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Kết quả bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Tây Ban Nha.

 

Cuộc đụng độ ở Mestalla bị tạm dừng trong vài phút khi Vinicius Junior phản ứng dữ dội với việc bị các cổ động viên bên phía Valencia phân biệt chủng tộc.

Cầu thủ người Brazil sau đó đã bị đuổi khỏi sân sau tình huống chơi xấu với Hugo Duro. Ngay khi trận đấu kết thúc, ngôi sao người Brazil lập tức lên mạng xã hội để lên án việc ban tổ chức La Liga không bảo vệ các cầu thủ.

Vinicius Junior believes that racism is

 Vinicius bị phân biệt chủng tộc.

“Đó không phải là lần đầu tiên, cũng không phải lần thứ hai, cũng không phải lần thứ ba. Phân biệt chủng tộc là điều bình thường ở La Liga,” Vinicius viết trên Twitter.

“Các đối thủ cho rằng đó là điều bình thường, Liên đoàn [Bóng đá Tây Ban Nha] cũng vậy và các đối thủ khuyến khích điều đó.

Tôi rất tiếc. Chức vô địch từng thuộc về Ronaldinho, Ronaldo, Cristiano [Ronaldo] và [Lionel] Messi ngày nay lại thuộc về những kẻ phân biệt chủng tộc.

LH - QC: vị trí này | 700×300

“Một quốc gia xinh đẹp, đã chào đón tôi và tôi yêu mến, nhưng lại quảng bá hình ảnh phân biệt chủng tộc ra thế giới.

“Tôi xin lỗi vì những người Tây Ban Nha không đồng ý quan điểm này, nhưng ngày nay, ở Brazil, Tây Ban Nha được biết đến như một đất nước của những kẻ phân biệt chủng tộc. Và thật không may, đối với mọi thứ xảy ra mỗi tuần, tôi không có biện pháp bảo vệ nào. Nhưng tôi là cầu thủ mạnh mẽ và tôi sẽ đi đến cùng chống lại những kẻ phân biệt chủng tộc. Ngay cả khi cách xa nơi đây.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp Kết quả bóng đá Tây Ban Nha cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ La – LIGA

spain ~ la liga livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™