Valencia phản ứng quyết liệt trước án phạt vụ Vinicius | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Kết quả bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Tây Ban Nha.

- Bóng Đá

 Cầu thủ Vinicius bị CĐV của Valencia phân biệt chủng tộc. Ảnh: Reuters.

Ủy ban thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) mới đây đã ra án phạt với CLB Valencia. Theo đó, khu khán đài mang tên Mario Kempes của sân Mestalla sẽ bị đóng cửa trong 5 trận đấu tới. CLB Valencia còn bị phạt khoản tiền 45.000 euro. Valencia sẽ có thời gian 10 ngày để kháng cáo về án phạt này.

Ủy ban thi đấu nhấn mạnh trong biên bản của trọng tài sau trận đấu đã nhắc tới việc cầu thủ Vinicius của Real Madrid bị một bộ phận CĐV của Valencia phân biệt chủng tộc và đây là hành vi rất nghiêm trọng.

Chỉ vài giờ sau khi nhận án phạt, CLB Valencia đưa ra thông báo: “CLB Valencia thất vọng và phẫn nộ trước hình phạt không công bằng và không tương xứng do Ủy ban thi đấu đưa ra về việc đóng cửa khán đài Mario Kempes trong 5 trận đấu”.

Đội bóng chủ sân Mestalla khẳng định: “Ủy ban thi đấu của RFEF đưa ra bằng chứng mâu thuẫn với những lời nói của cảnh sát quốc gia và ban tổ chức La Liga”.

Valencia cũng cho rằng án phạt được đưa ra dựa trên những bằng chứng mà CLB không hề biết và họ không có phiên điều trần để làm rõ vụ việc.

LH - QC: vị trí này | 700×300

CLB Valencia cũng khẳng định họ lên án bất cứ hành vi phân biệt chủng tộc nào: “Những hành vi này không được phép xuất hiện trong bóng đá hay trong xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành động mạnh mẽ để xóa nạn phân biệt chủng tộc. Vì vậy, CLB Valencia hợp tác ngay từ phút đầu tiên với cảnh sát và tất cả cơ quan chức năng có liên quan để làm rõ vụ việc xảy ra vào chủ nhật tuần trước”.

Valencia cũng cho biết họ có thể áp dụng hình phạt tối đa là cấm đến sân vận động vĩnh viễn với CĐV có hành vi phân biệt chủng tộc. “Bầy dơi” khẳng định họ sẽ kháng cáo đến cùng.

Nguồn: Zing.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp Kết quả bóng đá Tây Ban Nha cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ La – LIGA

spain ~ la liga livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™