Tống tiền là vấn đề với nhiều tuyển thủ Pháp – Trực tiếp bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp.

Đầu tháng 6/2015, Valbuena đã đệ đơn khiếu nại sau khi nhận được một số cuộc điện thoại tống tiền anh trong đợt tập trung tại ĐT Pháp. Vụ tống tiền có liên quan đến một clip sex của cựu tiền vệ Marseille. Cảnh sát Pháp cũng mở một cuộc điều tra và chứng minh Benzema có liên quan đến vụ việc thông qua Karim Zenati.

Ngày 24/11/2015, Benzema bị kết tội đồng lõa với âm mưu tống tiền và bị phạt tù án treo 1 năm cùng khoản tiền phạt 75.000 euro. Tháng 2/2016, cảnh sát cho biết Benzema chỉ bị lạm dụng trong vụ tống tiền. Tháng 12/2016, Benzema kháng cáo bản án. Và mất gần 6 năm, mọi chuyện mới được giải quyết ổn thỏa khi tiền đạo của Real rút đơn kháng cáo.

Trước đó, bóng đá Pháp cũng chứng kiến vụ rùm beng khác. Trước khi bị kết án 13 năm tù trong đó có 2 tháng ngồi tù vào năm 2015, tay săn hình ảnh lừng danh Fabrizio Corona sở hữu hơn 10.000 bức hình ảnh của người dân Italia. Rất nhiều người nổi tiếng bị chụp mà họ không hề hay biết trong đó có Trezeguet.

Năm 2006, “Vua săn hình ảnh” Corona đã chụp được những bức hình ảnh cựu tiền đạo Juven rời một hộp đêm ở Milan để đi gặp một người phụ nữ trẻ nhưng không phải vợ anh. Để những bức hình ảnh không bị công khai, Corona bắt Trezegol phải trả 25.000 euro. Năm 2010, Trezeguet khởi kiện hoàn thành, được bồi thường và hoàn trả lại số tiền nói phía trên.

LH - QC: vị trí này | 700×300

ETA – một nhóm độc lập có vũ trang tại xứ Basque thường xuyên kêu nhắn tin nhà tài trợ, đặc biệt nhắm vào các cầu thủ bóng đá địa phương trong đó có cựu tuyển thủ Pháp Lizarazu. Ngày 6/12/2000, ETA gửi thư “mời và đe dọa” tới Lizarazu qua bưu điện Paris-Louvre.

Trong “thư” có một sách truyền giáo được viết bằng tiếng Basque cùng biểu tượng của tổ chức – con rắn cuộn quanh chiếc rìu, và một yêu cầu Lizarazu phải hỗ trợ tài chính, nếu không sẽ phải lãnh hậu quả khó lường. Tuy nhiên, ETA bị giải thể vào năm 2018 và Lizarazu không bị tống tiền thêm lần nào.

Kante từng khiếu nại không thành
Tháng 11/2019, tiền vệ N’Golo Kanté quyết định nộp đơn khiếu nại lên văn căn hộ công tố Paris về tội “gian lận”, “cố gắng gian lận”, “vi phạm lòng tin” và “thành đạt bất hợp gu pháp nghề đại diện cầu thủ” chống lại Nouari Khiari – từng là  người đại diện ảnh của tiền vệ ĐT Pháp. Sau khi điều tra, Cảnh sát tư pháp Paris đã bác đơn kiện vào tháng 9/2020 vì “hành vi phạm tội không đủ đặc điểm cấu thành nên tội”.

 

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá cho mọi người cùng xem.

© www.bongdaplus.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™