Thomas Mueller vỡ mộng trở thành ‘ông trùm ngựa giống’ – Trực tiếp bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp.

Với sự hỗ trợ tích cực từ cô vợ vốn xuất thân là vận động viên đua ngựa, ngôi sao của Bayern Munich đã quyết tâm mở trại ngựa giống.

Trang trại với những chú ngựa như Roses và Bowmore hay Dave, đã được Lisa cưỡi hai lần tại giải đua ngựa quốc tế Grand Prix’s. Theo tính toán, chỉ riêng mỗi lần chú ngựa Dave thụ tinh cũng đem về cho Mueller số tiền 1.600 euro.

Tuy nhiên lời lãi thì chưa thấy đâu, thay vào đó vợ chồng Mueller đang vấp phải sự tẩy chay dữ dội từ các tổ chức bảo vệ quyền động vật tại Đức. Mọi sự ồn ào khi chú ngựa giống Dave bị thương trong khi tập dượt cho mùa sinh sản.”

LH - QC: vị trí này | 700×300

Đáng buồn là công ty có tin xấu. Chú ngựa Dave không may bị trượt chân trong một lần thử nghiệm để chuẩn bị cho mùa sinh sản. Nó bị chấn thương ở vùng móng và sẽ phải nghỉ ngơi trong vài tháng tới”, đại diện trang trại ngựa giống Gut Wettlkam của nhà vô địch World Cup 2014 thông báo.

Chỉ ngay sau đó, đã xuất hiện làn sóng chỉ trích nhằm vào vợ chồng Mueller và Lisa. Jana Hoger, người phát ngôn của tổ chức bảo vệ động vật Peta tuyên bố: “Thật là khủng khiếp khi những người yêu ngựa tự phong buộc những con vật do họ chăm sóc mang lại các hành vi giao phối không tự nhiên để kiếm lợi nhuận.

Những vết thương mà chú ngựa Dave hoàn toàn có lẽ tránh được và không đáng bị vì vậy”. Không dừng lại ở đó, Jana còn quả quyết về việc sẽ phát động chiến dịch tẩy chay vợ chồng Mueller vì ngược đãi động vật.

Theo nhận xét chủ quan từ nhiều người, nếu không xử lý vấn đề một cách ổn thỏa, hoạt động của trại ngựa giống Gut Wettlkam sẽ bị hình ảnh hưởng một cách tiêu cực, thậm chí bị gián đoạn.

Hay nói cách khác, giấc mộng trở thành “triệu phú tinh trùng ngựa” của tiền đạo kỳ cựu người Đức có lẽ bị tan vỡ bất cứ lúc nào.

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá cho mọi người cùng xem.

© www.bongdaplus.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™