Thế lực mới đề nghị đối thủ hợp gu lực, chống lại nhà Glazer | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh.

 

Doanh nhân người Phần Lan – Thomas Zilliacus xác nhận ông đã gửi đề nghị mua Man United – được tài trợ bởi công ty đầu tư XXI Century Capital của ông – và đã kêu gọi các nhà thầu đối thủ hợp tác với nhau để ngăn nhà Glazer tăng giá và kiếm thêm tiền từ việc bán câu lạc bộ.

Man Utd sale update: Thomas Zilliacus calls for rival bidders to JOIN FORCES in incredible joint £6bn takeover - Bóng Đá

 Man Utd có thể sẽ sớm đổi chủ.

Phát biểu với Manchester Evening News, Zilliacus cho biết:

“Tôi dám khẳng định rằng, giá thầu chính thức mà chúng tôi đã đệ trình ngang bằng và phù hợp với các nhà thầu khác đã được thảo luận công khai. Chúng tôi đang thảo luận với một số bên và nếu chúng tôi được phép tiếp tục, chúng tôi sẽ chọn những người phù hợp nhất với khuôn khổ mà chúng tôi muốn đạt được với câu lạc bộ.

Việc đấu giá với nhau sẽ chỉ làm tăng giá trị, điều đó không mang lại lợi ích cho ai khác ngoài những chủ sở hữu hiện tại. Họ sẽ bỏ đi với một khoản phí bảo hiểm khổng lồ. Thay vào đó, chúng ta nên tập trung vào những gì chúng ta có thể làm cho Manchester United.”

Zilliacus được coi là ứng cử viên thứ ba trong cuộc đấu thầu này cùng với Sheikh Jassim và tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe. Nhóm của Zilliacus muốn trả lại quyền lực cho người hâm mộ, cho phép họ sở hữu một nửa câu lạc bộ.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH

epl livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™