Ten Hag ‘cạch mặt’ phóng viên Sky Sports | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh.

 

HLV Erik Ten Hag từ chối nhận câu hỏi từ phóng viên Gary Cotterill của Sky Sports, người ngồi ở hàng ghế đầu trong cuộc họp báo diễn ra tại trung tâm huấn luyện Carrington của Man Utd.

Erik ten Hag snubs Sky Sports questions as issue with reporter Gary Cotterill emerges - Bóng Đá

 Ten Hag không chấp nhận trả lời phỏng vấn với đài Sky Sports. 

Cotterill đã được thông báo trước cuộc họp báo rằng Ten Hag sẽ không đáp lại những câu hỏi từ ông, nhưng điều đó không ngăn được việc phóng viên này đặt câu hỏi. 

Cotterill nói: “Tôi rất ngạc nhiên. Chỉ có hai người đang làm công việc của họ, nhưng tôi cho rằng ông ấy nghĩ mình bị xúc phạm bởi điều đó. Hồi ở Palace, ông ấy làm công việc của mình và không bình luận, còn tôi cũng làm công việc của mình, và cố gắng lấy được một bình luận.”

“Tôi chỉ đoán đó là lý do. Tôi chưa được nói. Bạn đã thấy những gì xảy ra, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ là bước nhảy vọt nếu người ta công nhận điều đó.”

Ở trong cuộc họp báo, Ten Hag thông tin rằng Anthony Martial phải ngồi ngoài vì chấn thương Achilles. Trong khi đó, chữ ký mới Casemiro, trị giá 70 triệu bảng từ Real Madrid có thể có màn ra mắt vào hôm thứ 7 ở sân St Mary’s. 

LH - QC: vị trí này | 700×300

Bàn về Casemiro, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Casemiro hoàn toàn khỏe mạnh. Anh ấy đã tập tất cả các buổi tập. Đầu tiên, anh ấy tập luyện một mình, và những ngày cuối cùng anh ấy tập luyện cùng cả đội.”

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH

epl livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™