Rio Ferdinand tiết lộ nhận xét của Pep về Arteta | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh.

 

Sau chiến thắng 3-2 của Arsenal tại Premier League trước Manchester United, phát biểu trong chương trình FIVE của mình, Ferdinand nói: “Pep [Guardiola] đã nói điều này khi tôi phỏng vấn anh ấy về Arteta, anh ấy nói, ‘Anh ấy làm việc rất chăm chỉ. Anh ấy là một người làm việc chăm chỉ, anh ấy rất đam mê, rất gắn bó, rất say mê với những gì anh ấy đang làm và anh ấy biết mình đang làm gì’.”

Ferdinand nói thêm: “Bạn có thể thấy lý do tại sao câu lạc bộ đã thu hút anh ấy và gắn bó với anh ấy ngay từ đầu kể cả khi mọi chuyện không suôn sẻ. Bởi vì họ đã nhìn thấy bức tranh về lâu dài.”

Declan Rice là mảnh ghép hoàn hảo với Arsenal - Bóng Đá

 Arteta và Arsenal đang dẫn đầu bảng.

Arteta là trợ lý của Guardiola tại Manchester City trong thời gian ở Etihad. Pháo thủ đã gây bất ngờ khi quyết định bổ nhiệm HLV còn quá ít kinh nghiệm này. Arteta cũng đã có những quãng thời gian rất khó khăn với Arsenal, nhưng những gì đang diễn ra có thể nói là ngoài mong đợi của chính ban lãnh đạo khi họ đang đứng trước khả năng giành Premier League.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

LH - QC: vị trí này | 700×300


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH

epl livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™