Ramos sắp hết hạn phù hợp đồng, Mbappe ra ‘sắc lệnh’ cho PSG | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Lịch bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Pháp, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các lịch bóng đá trực tiếp Pháp.

 

El Nacional từng cho biết rằng cầu thủ người Pháp được hứa hẹn sẽ có tiếng nói trong các quyết định mua hoặc bán cầu thủ của câu lạc bộ. Đây là một trong những lời hứa với Mbappe trước khi anh ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với PSG vào tháng 5 năm ngoái.

Và Mbappe tin rằng Ramos là một phần không thể thiếu trong dự án ở câu lạc bộ.

Ramos sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và đã có nhiều suy đoán rằng cựu tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ không được CLB Paris gia hạn. Nhưng Eduardo Inda cho biết Ramos tin tưởng vào Mbappe, người đã yêu cầu câu lạc bộ gia hạn hợp đồng của cựu cầu thủ Real Madrid.

Galtier shares strong words on this veteran Ramos - Bóng Đá

 Ramos là một phần của dàn siêu sao PSG.

“Sergio đã đàm phán về việc tiếp tục thi đấu thêm 1 năm nữa với PSG. Họ muốn hạ thấp hợp đồng của anh ấy. Tôi đã đưa tin rằng Luis Campos muốn giảm khoảng 50%.”

Mbappe muốn Ramos ở lại vì anh ấy tin rằng Ramos là một trong số ít những bản hợp đồng đã thể hiện sự cam kết với câu lạc bộ.”

LH - QC: vị trí này | 700×300

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Pháp và lịch bóng đá cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ LIGUE I

france ~ Ligue 1 livescore

© bongda.com.vn

TIN -

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™