PSG muốn mua sân nhà của tuyển Pháp | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Lịch bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Pháp, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các lịch bóng đá trực tiếp Pháp.

- Bóng Đá

PSG không thiếu tiền. Ảnh: Reuters.

Theo The Telegraph, thị trưởng thành phố Paris, ông Anne Hidalgo, sẽ từ chối bán Parc des Princes cho PSG. Bởi vậy, CLB này quyết định xem xét phương án thay thế là rời khỏi sân này và xem Stade de France là sân nhà mới tiềm năng.

PSG đã luôn chơi các trận sân nhà của họ tại Parc des Princes nhưng chưa bao giờ sở hữu SVĐ này. Thay vào đó, sân này là tài sản của thành phố Paris. Giới chủ giàu có của CLB thủ đô Paris thực tế đã muốn chi một số tiền đáng kể để không chỉ mua mà còn cải tạo, nâng cấp trải nghiệm của khán giả đến sân. Song, sau khi bất ngờ được thông báo rằng không thể mua đứt Parc des Princes, PSG đang nghiêm túc xem xét việc mua Stade de France.

Đây là ý định gây nhiều bất ngờ bởi cầu trường có sức chứa 81.000 chỗ ngồi này vốn là sân nhà của ĐTQG Pháp. Stade de France nằm chếch về phía Bắc vùng đô thị Paris, ở xã Saint-Denis, thuộc sở hữu của Chính phủ Pháp và đang được rao bán.

Trên đà phát triển về mặt chuyên môn, với tư cách một trong những CLB mạnh nhất châu Âu vào lúc này, PSG thực sự cần những kế hoạch để gia tăng tầm ảnh hưởng cũng như doanh thu. Với tiềm lực của mình, hoàn toàn không thể loại bỏ khả năng họ đàm phán mua được Stade de France. Nếu thành hiện thực, đó sẽ là một sự kiện rất hy hữu trong lịch sử bóng đá khi một CLB chi tiền mua đứt SVĐ quốc gia của đất nước mình.

Thậm chí ở chiều ngược lại, nếu đàm phán không thành công, PSG được cho sẽ không yên phận tiếp tục thuê Parc des Princes mà sẵn sàng làm một điều không ngờ khác: di chuyển sân nhà khỏi thành phố này.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Nguồn: Zing.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Pháp và lịch bóng đá cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ LIGUE I

france ~ Ligue 1 livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™