Perez phá vỡ im lặng về việc Vinicius bị phân biệt chủng tộc | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Kết quả bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Tây Ban Nha.

 

Vinicius Junior có khiếu nại về những lời hô hào phân biệt chủng tộc nhắm vào bản thân từ CĐV Valencia. Sau đó, cầu thủ Brazil bị đuổi khỏi sân vì tấn công Hugo Duro trong một cuộc hỗn chiến vào cuối trận.

Phía Real Madrid đã chính thức lên tiếng tuyên bố bảo vệ Vinicius và quyết định thực hiện động thái kiện tụng. Trong khi đó, chủ tịch Florentino Perez lên tiếng về vụ việc, trích dẫn từ Daily Mail:

Tôi muốn thông báo Real Madrid sẽ không dung thứ cho bất kỳ sự cố phân biệt chủng tộc nào nữa với các cầu thủ của chúng tôi. Muốn vậy, cơ cấu trọng tài phải thay đổi để nạn nhân của tội ác không phải chịu trách nhiệm như đang xảy ra giống hiện nay”.

Florentino Perez demands change from LaLiga's 'refereeing structure' after Vinicius Jnr was subjected to racist abuse - Bóng Đá

 Perez đưa ra tuyên bố sau sự việc của Vinicius.

“Xã hội chúng ta đang sống không xứng đáng với những sự cố đã lặp lại với cầu thủ của chúng tôi“.

Theo chia sẻ, sau khi sự việc diễn ra, Perez đã đích thân gặp gỡ Vinicius để nói về kế hoạch bảo vệ anh cũng như đưa lời động viên cho tài năng sinh năm 2000. 

LH - QC: vị trí này | 700×300

Ông và Real rất nghiêm túc để lấy lại danh dự cho cầu thủ của mình.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp Kết quả bóng đá Tây Ban Nha cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ La – LIGA

spain ~ la liga livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™