Neville khẳng định MU chỉ có 5% cơ hội thắng Man City ở chung kết FA Cup – Trực tiếp bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp.

Sau khi vào thứ Bảy, Man City đã lên ngôi vô địch Premier League và hoàn tất chiếc cúp đầu tiên trong mùa giải.

Sau đây, Man xan sẽ hướng tới trận chung kết Champions League với Inter Milan và trận chung kết FA Cup với Man United. Điều này có nghĩa là họ chỉ còn 2 trận nữa là hoàn tất cú ăn ba lịch sử – thành tích mà trước đây chỉ có MU ở dưới thời Sir Alex Ferguson làm được vào năm 1998/99.

Mới đây, Neville đã ca ngợi Guardiola có tiềm năng sánh ngang với Sir Alex, đồng thời nhấn mạnh rằng Man City là một tập thể đặc biệt.

LH - QC: vị trí này | 700×300

“Tôi có muốn Man City giành cú ăn ba hay không?”, Neville nói với The Telegraph. “Không, tất nhiên là không. Không ai muốn Man City giành cú ăn ba nếu các bạn là một cổ động viên của Man United”.

“Nhưng nếu họ giành cú ăn ba thì các bạn cần phải công nhận họ xứng đáng. Sir Alex Ferguson xứng đáng là huấn luyện viên duy nhất trong lịch sử giành được cú ăn ba bởi vì ông ấy là người vĩ đại nhất. Nhưng nếu Pep Guardiola làm được, tôi nghĩ ông ấy sẽ sánh ngang với những gì Sir Alex Ferguson đã làm được”.

Neville sẽ tham dự trận chung kết FA Cup với tư cách là một người hâm mộ, ủng hộ đội bóng mà ông đã chơi 602 lần. Nhưng Neville giải thích rằng ông không lạc quan về hy vọng giành chiến thắng trước Man xanh.

“Tôi đã mua vé tới Wembley”, Neville nói thêm. “Tôi đang nghĩ, tôi muốn ở đó để xem Man City đánh bại Man United và có khả năng giành cú ăn ba. Nhưng tôi cũng muốn ở đó để chứng kiến Man United có khả năng ngăn chặn họ. Nhưng tôi nghĩ chỉ có 5% khả năng điều đó có lẽ xảy ra!”.

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá cho mọi người cùng xem.

© www.bongdaplus.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™