Mendy không được bảo lãnh, sốc nặng vì nhầm lẫn khái niệm ở tù – Trực tiếp bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp.

Để phục vụ công tác điều tra, từ hôm thứ Sáu tuần trước tới nay Mendy đã bị cảnh sát quản thúc ở nhà tù HMP Altcourse (Merseyside). Đáng chú ý, khi được thông báo về việc bị giam ở khu vực VP (Vulnerable Prisoner) dành cho các tù nhân dễ bị tổn thương, Mendy lại tưởng rằng mình được xếp vào khu vực VIP.

Do Mendy vẫn nghĩ mình là khách VIP được quản thúc với chế độ đặc biệt, anh đã bị suy sụp tinh thần khi thực tế không như mong đợi. Theo tờ The Sun, mãi đến lúc được đưa tới căn phòng giam và nhận ra mình phải chung căn phòng với những ai, hậu vệ mang áo số 22 của Man City mới tá hỏa. Anh không hài lòng khi được nhân viên trại giam giải thích căn phòng VP khác với căn phòng VIP. Sự nhầm lẫn tai hại này khiến Mendy phải chịu đựng một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời.

Trước đó, (một trong số này đang ở tuổi vị thành niên vì chưa đến 18 tuổi) ở nhà riêng của anh ở Prestbury (Cheshire). Chi tiết hơn, Mendy được cho là đã thự hiện 3 vụ cưỡng hiếp vào tháng 10/2020. Ngoài ra, đầu tháng Giêng năm nay anh còn hành hung thô bạo một phụ nữ.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Mới hồi tháng trước, Mendy cũng bị cáo buộc cưỡng bức một phụ nữ, nghĩa là hành vi phạm tội của anh đã diễn ra có hệ thống chứ không phải mang tính bộc phát. Do Mendy vướng vào vụ lùm xùm với pháp luật, BLĐ Man City đã đình chỉ mọi hoạt động của cầu thủ 27 tuổi này ở Etihad.

Dự kiến vào ngày 10/9 tới, Mendy lại phải ra hầu tòa ở Chester Crown. Riêng phiên tòa diễn ra vào ngày hôm qua (1/9) chỉ kéo dài 50 phút. Đây là phiên tòa kín khi không có bất kỳ phóng viên nào được phép vào trong để tác nghiệp. 

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá cho mọi người cùng xem.

© www.bongdaplus.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™