Laporta đòi La Liga sửa luật công bằng tài chính | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Kết quả bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Tây Ban Nha.

 

Câu lạc bộ này đã kích hoạt một số “đòn bẩy” gây tranh cãi trong mùa hè, bán bớt tài sản của câu lạc bộ để thu về số tiền đáng kể và tạo ra một đợt chuyển nhượng khổng lồ, nhưng vấn đề giới hạn tiền lương và các hạn chế khác vẫn là một vấn đề rất lớn đối với Barcelona.

Nói với EFE, Laporta thừa nhận rằng ông đang cố gắng tìm cách làm việc để thay đổi mọi thứ nhưng nói thêm rằng mọi thứ đang có vẻ khó khăn.

“Chúng tôi đã phải kích hoạt một số đòn bẩy, đó là các hoạt động kinh tế đã cứu câu lạc bộ khỏi sự tàn lụi, và bây giờ câu lạc bộ đang phục hồi kinh tế. Moi thứ hiện đang hoạt động tốt, với doanh thu dự kiến là 1.225 triệu euro, lợi nhuận cũng được dự trù là 274 triệu euro.”

Laporta tiết lộ Barca đạt doanh thu hơn nửa tỷ euro/tháng - Bóng Đá

 Laporta đang cố gắng để La Liga nới lỏng luật công bằng tài chính.

“Nhưng bất chấp điều đó, theo luật Công bằng tài chính của giải VĐQG Tây Ban Nha, chúng tôi không thể ký hợp đồng với bất kỳ ai vào tháng Giêng.”

“Chúng tôi và một số câu lạc bộ khác ở La Liga cũng đang cố gắng thuyết phục giải đấu linh hoạt hơn và cho phép chúng tôi tăng cường sức mạnh hơn nữa.”

LH - QC: vị trí này | 700×300

Laporta cũng chỉ ra sự bất bình đẳng trong các quy tắc tài chính của La Liga so với các giải đấu châu Âu khác: “Ở Premier League linh hoạt hơn ở Tây Ban Nha và điều này khiến tôi khó hiểu.”

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp Kết quả bóng đá Tây Ban Nha cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ La – LIGA

spain ~ la liga livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™