Juve bị trừ 15 điểm, Evra đăng tâm thư | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Ý, các trận đấu bóng đá Ý đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các kèo bóng đá trực tiếp Ý.

 

Những bê bối ngoài sân cỏ đã khiến Juventus bị trừ 15 điểm ở Serie A. Tình hình đã khiến Juventus rơi vào hỗn loạn, chứng kiến họ tụt dốc thảm hại trên BXH ngay sau khi bắt đầu tìm được chỗ đứng dưới thời Massimiliano Allegri mùa này.

Phát biểu trên trang Instagram của mình, khi mặc áo Juventus, Evra đã thảo luận về tình hình tại Bà đầm già và kêu gọi người hâm mộ hãy sát cánh cùng câu lạc bộ trong thời điểm khó khăn này.

EVRA: ‘ENJOY BEING TOP OF SERIE A, JUVENTUS WILL NEVER DIE’ - Bóng Đá

 Evra từng chơi cho Juventus.

“Chào buổi sáng tất cả các Juventini thân mến của tôi. Tôi không cần Juventus, như tôi đã luôn nói, tôi yêu Juventus, đó là sự khác biệt. Đây là một thời điểm khó khăn, chúng ta đã bị phạt 15 điểm, đây không phải là lần đầu tiên và nó rất đau, nhưng đó là lỗi của ai? Tôi không ở đây để phỉ nhổ bất cứ ai.”

“Tôi chỉ yêu cầu một điều từ tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên, đó là tôn trọng màu áo này, nhưng trên hết là cống hiến tất cả.

“Và họ sẽ trở lại vì lịch sử không bao giờ chết. Vì vậy, forza Juve. Tôi yêu Bà đầm già này! Xin lỗi tôi đã không làm video này sớm hơn, nhưng tôi không thích nhảy vào mọi thứ. Khi nó yên tĩnh hơn, trái tim bạn lên tiếng.”

LH - QC: vị trí này | 700×300

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Ý cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ SERIE A

italy ~ serie a livescore

© 9bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™