Jose Mourinho ghen tị với Chelsea | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Ý, các trận đấu bóng đá Ý đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các kèo bóng đá trực tiếp Ý.

 

Mourinho đã từng được sử dụng sức mạnh tài chính ở Stamford Bridge, với hai giai đoạn hiệu quả ở phía tây London, ông đã sử dụng hàng tỷ đô la của Roman Abramovich để giành chức vô địch Premier League và những thành công ở giải quốc nội. Ông hiện đang làm việc với ngân sách hạn chế hơn tại Roma.

Chelsea vừa vung ra 89 triệu bảng Anh để mua cầu thủ chạy cánh người Ukraine Mykhailo Mudryk từ Shakhtar Donetsk, trong một kỳ chuyển nhượng tháng Giêng bận rộn của The Blues, nhưng Mourinho không mong đợi nhiều chuyển động ở Stadio Olimpico.

Jose Mourinho 'IS interested in Portugal job' - Bóng Đá

 Roma không có tiềm lực tài chính lớn. 

Ông nói: “Tôi không mong đợi bất cứ ai đến. Giám đốc (Tiago Pinto) rất trung thực và thẳng thắn, ông ấy đã nói những điều trong một cuộc phỏng vấn mà một huấn luyện viên thường không muốn nghe. Các huấn luyện viên luôn muốn nghe rằng chúng tôi có nhiều tiền, có thể mua tùy chọn a, b, c, d, xây dựng một đội tuyệt vời.”

Đó là ước mơ. Tôi đã làm việc tại các câu lạc bộ với những loại quỹ gần như vô hạn. Ngày càng có nhiều câu lạc bộ phù hợp với hồ sơ đó, nhưng đó không phải là hồ sơ của chúng tôi. Chúng tôi làm việc, chúng tôi cống hiến hết mình, chúng tôi làm việc với những gì mà chúng tôi có.”

Nguồn: xevathethao.vn |

LH - QC: vị trí này | 700×300

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Ý cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ SERIE A

italy ~ serie a livescore

© 9bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™