ĐT Việt Nam ở khách sạn rẻ gần 10 lần so với ĐT Trung Quốc – Trực tiếp bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp.

Khách sạn mà đội tuyển Việt Nam đang ở trong thời gian 1 tuần ở Sharjah (UAE), thành phố sẽ tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam là Four Season by Sheraton. Tham khảo báo giá phòng ở tại trang Booking.com, một phòng chất lượng tốt tại khách sạn này đảm bảo yêu cầu cho sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam chỉ từ 2,5 đến 3 triệu đồng một ngày.

Đây là một mức phí phù hợp cho khoảng gần 40 thành viên của đội tuyển Việt Nam. Nhất là khi thầy trò HLV Park Hang Seo lưu trú tại UAE chỉ trong vòng 1 tuần nhằm phục vụ cho quá trình tập luyện và thi đấu với đội tuyển Trung Quốc.

Trong khi đó, chi phí ăn ở của đội tuyển Trung Quốc lên đến gấp gần 10 lần so với đội tuyển Việt Nam. Cũng trên trang Booking.com, giá một phòng ở khách sạn Novotel – nơi mà đội tuyển Trung Quốc đóng quân suốt 1 tháng vừa qua có giá thấp nhất là 25-26 triệu đồng, bao gồm tiền phòng, ba bữa ăn, phí giặt, sử dụng phòng họp và các không gian công cộng khác. Có một điểm đáng chú ý, khách sạn sẽ không được nhận khách mới trong thời gian tuyển Trung Quốc lưu trú nhằm đảm bảo sự riêng tư cũng như giữ được quá trình cách ly trong bong bóng khép kín của đội tuyển.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Dưới đây là một số hình ảnh về khách sạn của đội tuyển Việt Nam

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá cho mọi người cùng xem.

© www.bongdaplus.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™