Chủ tịch LĐBĐ Pháp xin lỗi Zidane sau phát ngôn gây bão – Trực tiếp bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp.

Phát biểu mới nhất của ông Noel Le Graet cho hay: “Những phát ngôn không khéo léo này đã ra hiểu lầm. Tôi xin gửi những lời xin lỗi từ cá nhân tôi tới những phát ngôn này. Chúng không phản ánh được hoàn toàn suy nghĩ cũng như sự kính trọng của tôi đối với tầm vóc của cựu cầu thủ và giờ là HLV Zinedine Zidane”.

Trước đó, ông Noel Le Graet  bị tiền đạo số 1 tuyển Pháp Kylian Mbappe ám chỉ thiếu tôn trọng với Zidane, người đã dẫn dắt Les Bleus đến chức vô địch World Cup 1998 hay ngôi Á quân World Cup 2006 bên trên trang Twitter cá nhân: “Zidane là nước Pháp, chúng ta không được phép thiếu tôn trọng huyền thoại như thế…”

Mbappe không nói tên Noel Le Graet trong bài viết nhưng ai cũng hiểu rằng chân sút PSG đang nhắm đến người đứng đầu bóng đá Pháp. Cụ thể, trước đó ông Le Graet đã có những lời lẽ không có chừng mực và thiếu thuyết phục khi được hỏi ông nghĩ gì trước thông tin .

LH - QC: vị trí này | 700×300

Trước đó, chính Noel Le Graet tự “gây bão” với phát biểu: “Tôi không quan tâm, cậu ấy có lẽ đi đến nơi mà cậu ấy muốn. Zidane có lẽ đi bất kỳ nơi nào mà cậu ấy muốn, có lẽ là CLB hoặc ĐTQG, tôi hầu như không biết điều đó có liên quan tới cậu ấy.

Có rất nhiều người ủng hộ anh ta (Zidane) và mong Deschamps ra đi. Tôi không cần phải kể hết, nhưng thực sự là chưa có thời điểm nào Zidane có nằm trong dự định của công ty. Tuy nhiên, ai có lẽ chỉ trích được Deschamps? Không một ai.

Các các bạn có lẽ bỏ lỡ một trận đấu, nhưng tôi đã có hơn 10 năm qua luôn sát cánh với Deschamps không thiếu ngày nào và không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Khi tin đồn về khả năng xuất hiện ở đội tuyển, tất cả sau đó đều bị dập tắt.

Tôi chưa bao giờ gặp Zidane và công ty cũng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ không phù hợp tác với Deschamps. Một số nhà báo cần thay đổi lối sáng tạo vì họ chẳng biết gì ngoài việc bịa đặt và nói xấu.

Nếu Zidane có cố gắng liên hệ, chắc chắn tôi sẽ không nghe điện thoại. Tôi không có gì để nói với anh ta. Hoàn toàn không. Zidane có lẽ tìm bất cứ 1 CLB nào, hoặc bất cứ 1 đội tuyển nào khác để huấn luyện. Đó là quyền của anh ta”, ông Le Graet nhấn mạnh.

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá cho mọi người cùng xem.

© www.bongdaplus.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™