Christian Pulisic chỉ rõ vị trí rất tốt cho HLV Potter | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Ngoại hạng Anh.

 

Sự nghiệp của Christian Pulisic ở Chelsea không được suôn sẻ vì chấn thương. Đã có nhiều thông tin cho rằng anh rơi vào diện cần thanh lý của The Blues.

- Bóng Đá

 Pulisic muốn đá tiền đạo lệch trái.

Trong suốt thời gian ở Stamford Bridge, Pulisic đã chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Cầu thủ người Mỹ thậm chí còn được cả HLV Thomas Tuchel lẫn Graham Potter sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh. Tuy nhiên, Pulisic cảm thấy thoải mái nhất ở hàng tiền đạo và đã làm rõ vai trò phù hợp nhất với anh.

Pulisic nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đã thể hiện phẩm chất ở một số vị trí tấn công khác nhau. Tôi cảm thấy vị trí tốt nhất của mình trên sân là ở phía sau một tiền đạo, có thể là bên trái và có một chút tự do để di chuyển, đọc trận đấu, biết được mình phải ở đâu để tạo ra cơ hội và giúp đội bóng của mình ghi bàn.

Tôi chắc chắn cảm thấy mạnh mẽ hơn khi có thể đi bóng vào trong bằng chân phải của mình – và rê bóng hoặc chạy phía sau các hậu vệ là một thế mạnh khác của tôi. Vì vậy, chơi ở phía sau tiền đạo, có thể từ cánh trái là vị trí tốt nhất của tôi”.

Nguồn: xevathethao.vn |

LH - QC: vị trí này | 700×300

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG ANH

epl livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™