CHÍNH THỨC: Bayern công bố chữ ký quan trọng, thích hợp đồng 4 năm | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Bundesliga, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Bundesliga.

 

Theo đó, trang chủ Bayern Munich phát đi thông báo như sau:

“Ban lãnh đạo Bayern Munich đã quyết định gia hạn hợp đồng với Salihamidzic đến năm 2026. BLĐ đã nhất trí trong cuộc họp vào tối thứ Hai về việc gia hạn hợp đồng với thành viên của Ban quản lý Thể thao Hasan Salihamidzic, 45 tuổi, thêm 3 năm nữa cho đến ngày 30/06/2026. Ông là cựu cầu thủ của Bayern, trở thành giám đốc thể thao vào tháng 8 năm 2017, và được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị Bayern vào ngày 01/07/2020.”

- Bóng Đá

Hasan Salihamidzic gia hạn hợp đồng với Bayern.

Trong ngày ký kết hợp đồng mới với Hùm Xám, Salihamidzic bộc bạch: “Tôi muốn cảm ơn sự tin tưởng của BLĐ, đặc biệt là chủ tịch Herbert Hainer – người đã ủng hộ những ý tưởng và kế hoạch của tôi trong mọi thời điểm.

Tôi luôn nói rằng: Tôi yêu Bayern Munich như gia đình của mình. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể tiếp tục sự hợp tác cho đến năm 2026. Đó là mục tiêu của tôi và các đồng nghiệp trong hội đồng quản trị – những người mà tôi cũng muốn cảm ơn. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến mọi thứ để đạt được điều đó – chúng tôi đang trên một con đường rất tốt.”

Salihamidzic đã có thời gian thi đấu cho Bayern trong giai đoạn 1998 đến 2007. Ông thi đấu 234 trận, ghi được 31 bàn thắng và cùng Hùm Xám chinh phục hàng loạt những danh hiệu cao quý.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Bundesliga cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ BUNDESLIGA

germany ~ bundesliga livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™