‘Chiến thắng đặc biệt cho Inter Milan’ | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Soi kèo bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Ý, các trận đấu bóng đá Ý đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các kèo bóng đá trực tiếp Ý.

 

Inter chơi xuất sắc hơn và đánh bại AC Milan 3-0 trong trận derby. Đây là danh hiệu Siêu cúp Ý thứ 7 trong lịch sử Inter. Sau khi Inter nâng cúp, Chủ tịch Steven Zhang lập tức bày tỏ niềm vui với kênh truyền hình Mediaset. 

Steven Zhang on Super Italia win - Bóng Đá

 Inter xuất sắc lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Milan. 

Ông phát biểu: “Chiến thắng một trận derby, đồng thời ở trận chung kết là một điều gì đó khá đặc biệt và độc đáo.

Đây là chiếc cúp thứ 4 giành được trong 7 năm và là sự công nhận quan trọng đối với công việc chúng tôi đã làm, điều này làm hài lòng đối với tất cả mọi người.

Đó là một hành trình khó quên cho đến nay và tôi phải cảm ơn tất cả những người đã đóng góp và là một phần của nó: nhân viên, cầu thủ, huấn luyện viên trưởng, ban lãnh đạo và tất cả những người làm việc cho Inter.

Nhìn lại quá khứ, chúng tôi luôn có những lựa chọn đúng đắn. Chừng nào tôi còn là Chủ tịch, mục tiêu của chúng tôi sẽ luôn là giành chiến thắng, với tư cách là một đội bóng.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Serie A? Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhiều trận đấu phải chơi và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ làm việc hết khả năng của mình để về đích ở vị trí cao nhất có thể.”

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp bóng đá Ý cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ SERIE A

italy ~ serie a livescore

© 9bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™