Barca đứng trước cú sốc Gavi | link bóng đá

Cùng Bóng đá 442 – Kết quả bóng đá trực tuyến, nhận định và bình luận trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha, các trận đấu bóng đá đỉnh cao chỉ có tại Bóng đá 442. Link chia sẻ các trận bóng đá trực tiếp Tây Ban Nha.

 

Theo The Athletic, Barcelona sẽ có hành động pháp lý khi La Liga chuẩn bị trả lại tư cách của Gavi cho một cầu thủ học viện La Masia. Điều khoản giải phóng cho phép Gavi rời Barca miễn phí vào mùa hè này giờ đã có hiệu lực trở lại do phán quyết mới nhất của La Liga .

Cầu thủ tốt nghiệp La Masia sẽ tiếp tục thi đấu cho Blaugrana. Tuy nhiên, Gavi sẽ trở lại với chiếc áo số 30 cũ của mình thay vì mặc áo số 6 sau khi ký thỏa thuận mới từ trước đó.

Gavi could leave Barcelona for free after court rules in La Liga’s favour over registration - Bóng Đá

 Barca có thể mất trắng Gavi.

Vấn đề phát sinh nếu Gavi nhận cái mác cầu thủ học viện. Bởi khi ấy, điều khoản giải phóng cho phép ngôi sao Tây Ban Nha ra đi tự do vẫn còn hiệu lực trong trường hợp Gavi không được đăng ký là cầu thủ đội một trước ngày 30/6.

Barca vì thế đứng trước nguy cơ mất trắng Gavi và điều đó mở ra cơ hội cho hàng loạt CLB châu Âu. Vụ việc sẽ không sớm kết thúc bởi đội chủ sân Nou Camp sẵn sàng làm mọi cách để giữ chân cầu thủ của mình.

Tòa án cho Barca năm ngày để trả lời trước khi đưa ra giải pháp cuối cùng về tình trạng đăng ký của Gavi.

LH - QC: vị trí này | 700×300

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Bóng đá 442 – Cung cấp Link xem trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá chuyên sâu, Soi kèo bóng đá chuẩn xác. Cùng chia sẻ Link xem “trực tiếp Kết quả bóng đá Tây Ban Nha cho mọi người cùng xem.

KẾT QUẢ & LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ La – LIGA

spain ~ la liga livescore

© bongda.com.vn

Mới cập nhật

Về trang chủ | LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
© 2021 - www.bongda442.vn ™
Website đang hoạt động thử nghiệm
DMCA.com Protection Status
Website đang hoạt động thử nghiệm | © 2021 - www.bongda442.vn ™